Cần Lưu Ý Những Điều Sau Khi May Áo Đồng Phục Cho Công Ty


Những vấn đề cần lưu ý khi may đồng phục cho nhân viên công ty · Chú ý về màu sắc · Chất liệu vải may đồng phục · Các họa tiết may in đồng phục

Đặt may áo thun đồng phục công ty tại Bình Dương đang dần trở thành xu hướng của các chủ doanh nghiệp, công ty, chủ nhà hàng, khách sạn… Một số lưu ý vô cùng quan trọng để may đồng phục áo thun công ty hoàn hảo và độc đáo.

Cần Lưu Ý Những Điều Sau Khi May Áo Đồng Phục Cho Công Ty

Đặt may đồng phục tại tphcm khá dễ dàng, nhưng tìm ra công ty may đồng phục giá rẻ uy tín tại Bình Dương thì không dễ dàng. Bạn phải tìm đúng xưởng may đồng phục tận gốc thì giá cả mới không đội lên 2 3 lần do phải qua nhiều công ty trung gian. May đồng phục doanh nghiệp, công ty cũng sẽ là cách diễn tả tình cảm của công ty doanh nghiệp dành cho nhân viên, tạo động lực cho nhân viên làm việc tốt hơn. 4 bước đơn giản sau đây sẽ hỗ trợ bạn đặt may được mẫu đồng phục công ty độc đáo, chất lượng, độ bền cao xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

4 điểm đáng chú ý khi may đồng phục công ty

1. So sánh chọn lựa chất liệu vải phù hợp

Để may đồng phục công ty thì có rất nhiều loại vải như: cotton, vải thun lạnh, vải thun cá sấu, vải thun mè. Tuỳ thuộc vào tính chất nghề nghiệp của công ty mà ta chọn lựa chất liệu vải may đồng phục cho phù hợp. Khách hàng đừng nên ham rẻ mà chọn chất liệu vải dỏm, dễ bị xù lông, mặc nóng, không thoải mái, mau hư, dễ bị chảy xệ áo khi giặt, không co giãn làm cho nhân viên khó vận động. Nhầm tránh những rắc rối và những tình huống xấu xảy ra, bạn nên chọn những công ty may đồng phục uy tín tại Bình Dương như Đồng Phục VITEX  để đặt may áo đồng phục cho công ty.

Cần Lưu Ý Những Điều Sau Khi May Áo Đồng Phục Cho Công Ty

2. Thận trọng, tỉ mỉ trong khâu thiết kế

Mẫu thiết kế ban đầu luôn là các điều kiện tiên quyết để cho ra sản phẩm đồng phục độc đáo, là yếu tố quyết định độ tinh tế cho công ty bạn. Mỗi mẫu mã kiểu dáng mang một ý nghĩa thương hiệu riêng, phong cách riêng của toàn bộ công ty.

Hãy thể hiện sự sáng tạo, khả năng thẩm mỹ và phong cách riêng của bạn vào sản phẩm áo thun đồng phục công ty. Kết hợp cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế may đồng phục của chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế trên hình ảnh để bạn xem xét ý tưởng và có sự chỉnh sửa hợp lý trước khi sản xuất.

Cần Lưu Ý Những Điều Sau Khi May Áo Đồng Phục Cho Công Ty

3. Kiểm tra lại toàn bộ quy trình

Bạn nên bỏ ra thêm 10 phút để kiểm tra lại tất cả quy trình, nội dung đã chính xác như trao đổi không, mẫu thiết kế đúng chưa, chất vải, màu sắc đã chuẩn xác, sau đó tiến hành xác nhận và lên đơn hàng đặt cọc.

4. Rà soát thông tin giao dịch thanh toán:

Quy trình thanh toán thông thường chia làm 2 phần: đặt cọc 50% hợp đồng (hoặc ít hơn đối với những đơn hàng số lượng lớn) và khi giao hàng sẽ thanh toán % còn lại. Kiểm tra số tiền đã đúng chưa ? Kiểm tra thông tin thanh toán online (nếu chuyển khoản), kiểm tra thông tin công ty may đồng phục lần cuối.Bài viết mới hơn

May đồng phục Long An

May đồng phục Long An. Lam Uniform chuyên cung cấp và nhận in , thêu, may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp tại Long An, đảm bảo uy tín chất lượng.

May đồng phục tại Bến Cát

May đồng phục tại Bến Cát. Lam Uniform cung cấp và may, đồng phục sơ mi, đồng phục áo thun, đồng phục công nhan cho khách hàng tại thị xã Bến Cát.

May đồng phục tại Thuận An

May đồng phục tại Thuận An. Lam Uniform Chuyên cung cấp và may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, khách hàng tại Thuận An , Bình Dương. Miễn Phí thiết kế.

May đồng phục tại Bến Lức

Xưởng may đồng phục tại Bến Lức của Lam Uniform nhận may đồng phục sơ mi, đồng phục áo thun, đồng phục bảo hộ,... Cho công ty, doanh nghiệp tại huyện Bến Lức.


Bài viết cũ hơn