QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG ĐƠN GIẢN


Quy trình đặt hàng được chúng tôi thiết kế nhắm thuận tiện nhất cho Khách hàng, hạn chế tối đa các sai sót và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Quy trình đặt hàng tại Đồng phục L.A.M gồm 6 bước đơn giản:

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG ĐƠN GIẢN

>>Bước 1: CHỌN CHẤT LIỆU, KIỂU DÁNG, MÀU SẮC

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp mẫu vải, bảng màu và kiểu dáng áo mẫu tận nơi để Quý khách hàng lựa chọn và tư vấn về phương án sản xuất áo, in, thêu phù hợp.

>>Bước 2: DUYỆT FILE THIẾT KẾ VÀ XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Sau khi nhận tư vấn, Đồng phục L.A.M thực hiện thiết kế áo trên file 3D và đảm bảo các yêu cầu của khách hàng đều được ghi chú và xác nhận lại trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo không có sai sót xảy ra.

>>Bước 3: KÝ HỢP ĐỒNG VÀ TẠM ỨNG

Để hoàn tất khâu đặt hàng và đảm bảo quyền lợi, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp Đồng phục, trong đó, tùy theo điều kiện hợp đồng, Khách hàng sẽ tạm ứng cho nhà cung cấp 30% đến 50% giá trị hợp đồng tiền đặt cọc đơn hàng.

>>Bước 4: MAY MẪU VÀ DUYỆT MẪU

Đối với các đơn hàng lớn có số lượng từ 75 áo trở lên, L.A.M sẽ tiến hành may trước 1 áo theo đúng yêu cầu từ phía Khách hàng, cung cấp cho khách hàng trước khi sản xuất hàng loạt để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng

>>Bước 5: TIẾN HÀNH SẢN XUẤT

Thời gian sản xuất từ 7 đến 30 ngày tùy theo loại áo và số lượng áo.

Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Đồng phục L.A.M có thể sản xuất đơn hàng sản xuất từ 3 đến 7 ngày.

>>Bước 6: NHẬN HÀNG VÀ KIỂM TRA HÀNG HÓA

Hàng sau khi được sản xuất và kiểm tra chất lượng xong sẽ được giao miễn phí tận nơi(*) để Quý khách hàng kiểm tra một lần nữa đảm bảo đủ số lượng và đúng theo quy cách đã xác nhận.

(*) Giao hàng miễn phí trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Các khu vực khác L.A.M sẽ hỗ trợ khách hàng 1 phần chi phí vận chuyển (tùy khu vực mà mức hỗ trợ sẽ khác nhau).