VỀ L.A.M Uniforms - Đồng phục Bình Dương


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Đồng phục, Chúng tôi tự hào mang đến sự tối ưu nhất cho Doanh nghiệp của bạn!!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các Sản phẩm Đồng phục Doanh nghiệp. Chúng tôi mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất!

Ngay từ khi bước vào hoạt động, Công ty chúng tôi đã chú trọng chất lượng sản phẩm để đảm bảo cung cấp đến Quý Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của từng hoạt động tại doanh nghiệp. Tất cả các khâu trong quy trình sản xuất đều được chúng tôi chú trọng và chuẩn hóa để đảm bảo sản phẩm đầu ra là những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng.
Từ khâu lựa chọn vải đầu vào cũng đã được L.A.M cân nhắc lựa chọn các đơn vị dệt nhuộm uy tín trong và ngoài nước có công nghệ dệt và nhuộm vải an toàn thân thiện với môi trường, không gây kích ứng da, đảm bảo mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
Chúng tôi có hệ thống xưởng được đầu tư hiện đại với các loại máy móc công nghệ mới nhất trên thị trường dệt may hiện nay. Cùng với đó, LA.M đã phát triển được đội ngũ công nhân lành nghề, tay nghề cao, trang phục sản xuất ra có form dáng chuẩn, đường may tinh tế, sắc nét.

Sản phẩm của Chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Trang phục đồng phục công sở như áo sơ mi nam nữ, quần tây, chân váy và áo thun
  • Quần áo bảo hộ lao động, quần áo công nhân nhà máy
  • Đồng phục dã ngoại, teambuilding
  • Áo đồng phục học sinh, sinh viên
  • Túi vải, mũ in logo thương hiệu

Từ đó, sản phẩm L.A.M cung cấp phù hợp với hầu hết các ngành nghề, góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu, tạo ra sắc màu riêng của từng doanh nghiệp trong từng lĩnh vực hoạt động đồng thời mang lại sự thoải mái tối đa với người sử dụng trong mọi môi trường làm việc, vui chơi và học tập.
Với tổng công suất hơn 20.000 sản phẩm/ tháng, hơn 150 thợ may lành nghề tại 5 xưởng cắt, may, in thêu hoạt động liên tục, L.A.M luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm hàng hóa đến tay khách hàng là những sản phẩm đẹp có đường may tinh tế và chất lượng in thêu tốt nhất theo yêu cầu của Quý Khách hàng.
Cùng với đó, L.A.M luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ khách hàng từ khâu tiếp cận sản phẩm, chọn vải, đến khâu thiết kế, may mẫu và hoàn thành sản phẩm theo từng đơn đặt hàng.
Sản phẩm của chúng tôi đã và đang cung cấp cho trên 500 doanh nghiệp lớn và hơn 700 khách hàng vừa và nhỏ khác tại Việt Nam. L.A.M luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía khách hàng, tỷ lệ khách hàng quay lại đặt hàng tiếp đạt 90,15%