Đặt May Đồng Phục Công Ty Tại Bình Dương Ở Đâu Đẹp Và Uy Tín Nhất?


Đồng phục không chỉ tăng tình đoàn kết của doanh nghiệp mà còn là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp

Đồng phục công ty là trang phục quan trọng để thể hiện hình ảnh của công ty với khách hàng và đối tác. Do đó may đồng phục công ty tại Bình Dương ở đâu để vừa đảm bảo thời trang vừa có chất lượng tốt nhất? Xem ngay gợi ý đơn vị may đo uy tín số 1 hiện nay trong bài viết sau đây.

1. L.A.M UNIFORMS địa chỉ may đồng phục công ty tại Bình Dương uy tín

Là tỉnh thuộc khu vực Đồng Nam bộ với tốc độ phát triển kinh tế đang tăng cao, Bình Dương là một trong những thị trường may đồng phục công ty được nhiều đơn vị may hướng tới. Tuy nhiên mỗi đơn vị may lại có những ưu, nhược điểm khác nhau và không phải xưởng may nào cũng đáp ứng được yêu cầu về thời trang và chất lượng đồng phục mà các công ty tại Yên Bái mong muốn.

Trong đó L.A.M UNIFORMS là xưởng may đồng phục công ty tại Bình Dương được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt tại công ty may đồng phục tại Bình Dương – L.A.M UNIFORMS?

– Thứ nhất, có thể kể đến là chất lượng và kiểu dáng đồng phục công ty được may tại L.A.M UNIFORMS luôn đảm bảo đẹp và tốt nhất trên thị trường.

– Thứ hai, sở hữu nhiều yếu tố quyết định như nhà xưởng, máy móc hiện đại cùng nguồn nhân sự chất lượng cao giúp tăng năng suất làm việc và tạo ra nhiều thiết kế mới độc đáo, ấn tượng với khách hàng.

– Thứ ba, luôn đảm bảo đúng hẹn, đúng cam kết với tất cả các khách hàng.

– Thứ tư, thực hiện tiêu chí tư vấn đúng mẫu, đúng giá, đúng công ty, tránh để tình trang đồng phục sau khi may xong không phù hợp với môi trường và điều kiện làm việc của công ty.

– Thứ năm, giá cả niêm yết là giá gốc tại xưởng nên thấp hơn so với nhiều đơn vị may đồng phục công ty tại Bình Dương khác.

Đặt May Đồng Phục Công Ty Tại Bình Dương Ở Đâu Đẹp Và Uy Tín Nhất?

2. Ưu điểm của các mẫu áo đồng phục công ty tại Bình Dương ở L.A.M UNIFORMS

Trải qua hơn 10 năm cung cấp áo thun đồng phục công ty ra thị trường, đồng phục Hải Anh thấu hiểu giá trị và tầm quan trọng của đồng phục công ty với mỗi doanh nghiệp.

Bởi đó, từng mẫu đồng phục công ty tại Bình Dương đều được L.A.M UNIFORMS may đo cẩn thận, tỉ mỉ và tinh xảo trong từng đường may. Đặc điểm các mẫu áo đồng phục công ty tại L.A.M UNIFORMS

2.1 Đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất

Đạt đủ các tiêu chí mà mỗi doanh nghiệp cần có như độ co giãn tốt, thoáng mát, thoải mái, bền đẹp và không dễ bị nhăn nhúm khi sử dụng. Bên cạnh đó, L.A.M UNIFORMS cam kết đảm bảo chất lượng như đã thống nhất và sẵn sàng hoàn tiền gấp đôi cho các công ty nếu phát hiện ra đồng phục cung cấp không đúng chất liệu như yêu cầu.

Đặt May Đồng Phục Công Ty Tại Bình Dương Ở Đâu Đẹp Và Uy Tín Nhất?

2.2 Kiểu dáng thời thượng

Tất cả các mẫu thiết kế đồng phục công ty tại L.A.M UNIFORMS đều được nghiên cứu và đưa ra theo nhu cầu của khách hàng và theo môi trường làm việc cũng như văn hóa làm việc của công ty.

Hầu hết các mẫu đồng phục công ty được may ở L.A.M UNIFORMS đều đảm bảo 4 yếu tố đặc trưng cần có:

– Ấn tượng.

– Khác biệt.

– Dễ nhớ.

– Gắn với thương hiệu.

Đặt May Đồng Phục Công Ty Tại Bình Dương Ở Đâu Đẹp Và Uy Tín Nhất?

2.3 Màu sắc và thiết kế, chất lượng hình in

Thông thường các công ty thường tự lựa chọn màu sắc cho bộ đồng phục công ty của mình. Tuy nhiên với những doanh nghiệp còn đang băn khoăn thì L.A.M UNIFORMS luôn luôn tư vấn, hỗ trợ để các doanh nghiệp này lựa chọn được chính xác nhất.

Với các mẫu áo có hình in thì kiểu dáng và vị trí đặt hình in sẽ được đội ngũ thiết kế nhà L.A.M UNIFORMS lựa chọn sao cho hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo tính thời trang và sự hài hòa cho tổng thể trang phục.

3. Chính sách khi may đồng phục công ty tại Bình Dương ở L.A.M UNIFORMS doanh nghiệp cần biết

Để đem đến cho các doanh nghiệp khi may đồng phục công ty Bình Dương những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đơn vị này đã xây dựng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt:

– Thực hiện vận chuyển hoàn toàn miễn phí tới mọi nơi nhận hàng trên toàn quốc.

– Miễn phí thiết kế với đồng phục công ty và các mẫu hình in.

– Giao hàng siêu tốc chỉ từ 2 – 3 ngày.

– Chiết khấu với các đơn may đồng phục số lượng lớn.

– Đổi trả nếu phát hiện lỗi không đúng với hợp đồng và sửa theo yêu cầu của công ty.

Đặt May Đồng Phục Công Ty Tại Bình Dương Ở Đâu Đẹp Và Uy Tín Nhất?

4. Phạm vi may đồng phục công ty ở Bình Dương mà L.A.M UNIFORMS cung cấp

Với hệ thống chi nhánh tại Bình Dương và TP.HCM hiện cung cấp trên tất cả các huyện, thành phố tại Bình Dương bao gồm:

– May đồng phục công ty tại thành phố Thủ Dầu Một.

– May đồng phục công ty tại thị xã Tân Uyên.

– May đồng phục công ty tại Bến Cát.

– May đồng phục công ty tại Phú Giáo.

– May đồng phục công ty tại nhiều huyện khác trên địa bàn Bình Dương.

Đặt May Đồng Phục Công Ty Tại Bình Dương Ở Đâu Đẹp Và Uy Tín Nhất?

Cùng với công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc đặt may đồng phục công ty ở Bình Dương cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Bên cạnh việc trực tiếp đặt hàng tại L.A.M UNIFORMS thì khách hàng có thể đặt hàng online theo hotline hoặc website của công ty.

Việc đặt hàng theo hình thức này tại L.A.M UNIFORMS vẫn đảm bảo được chất lượng và kiểu dáng đồng phục như các công ty mong muốn. Bởi tại L.A.M UNIFORMS, uy tín là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh trong hơn 10 năm qua.

Để thêm phần tin cậy cho các doanh nghiệp vẫn còn đang băn khoăn, các bạn có thể tham khảo thêm một số đối tác lớn trên thị trường đã lựa chọn L.A.M UNIFORMS là đơn vị may đồng phục công ty của họ như: công ty Vinamilk, công ty Viettel, Thế giới Di Động, điện máy xanh, …Bài viết mới hơn


Bài viết cũ hơn