Xưởng may áo sơ mi đồng phục công ty giá rẻ tại TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG


Chỉ là một chiếc áo sơ mi đồng phục đơn gian nhưng có nhiều công dụng bất ngờ


Áo sơ mi đồng phục công ty là đặc trưng mà hầu hết các doanh nghiệp thường sử dụng để thể hiện tác phong cũng như đặc điểm nổi bật riêng mà từng môi trường. Kiểu áo sơ mi đồng phục cho công ty giúp tạo nên sự đồng bộ chuyên nghiệp. Dù là nhân viên nam hay nữ, khi diện áo sơ mi đồng phục cũng đều phù hợp và có nét riêng.

1. Công dụng của áo sơ mi đồng phục công ty

1.1 Áo sơ mi đồng phục công ty mang tính chuyên nghiệp

Mẫu sơ mi đồng phục cho doanh nghiệp khá đẹp so với các loại áo đồng phục khác là áo thun cổ tròn hoặc áo thun polo đồng phục. Thông thường được dành cho nhân viên văn phòng, những người làm trong các bộ phận thường xuyên tiếp xúc đối tác, khách hàng, cần phải mặc đồng phục để thể hiện quy chuẩn riêng.

Kiểu áo sơ mi đẹp sẽ là điểm nhấn chủ chốt của một doanh nghiệp, giúp thể hiện tính chuyên nghiệp và đại diện cho tác phong chung của tinh thần doanh nghiệp với khách hàng. Áo sơ mi đồng phục cho công ty khi phối với quần chuẩn tác phong sẽ thể hiện một cách rõ nét tính chuyên nghiệp, với phong thái vừa sành điệu thời trang vừa nghiêm túc và lịch sự.

Xưởng may áo sơ mi đồng phục công ty giá rẻ tại TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

1.2 Truyền thông hình ảnh thương hiệu

Một điều dễ nhận thấy ở hầu hết những chiếc áo đồng phục chính là khả năng truyền thông hình ảnh thương hiệu của cả công ty. Nếu sản phẩm áo sơ mi được thiết kế đẹp với hình ảnh sắc nét và thông điệp ý nghĩa, tạo được dấu ấn riêng. Chắc chắn doanh nghiệp sẽ thành công và đạt được mục đích truyền bá của mình.

Để mục đích này được tận dụng khi đặt may áo sơ mi, dù là mẫu thiết kế riêng, khách hàng cũng nên yêu cầu được xem mẫu sample in ấn trước khi in hàng loạt lên áo. Nhớ cam kết điều khoản giống mẫu sample cho các đơn hàng để đảm bảo quyền lợi về tính đồng bộ.

1.3 Thể hiện tinh thần đồng đội

Cứ sử dụng đồng phục thì chắc chắn tinh thần đồng đội sẽ được nâng cao lên rất nhiều. Chưa kể, việc sử dụng áo sơ mi để làm đồng phục thì chắc chắn tinh thần đồng đội đặc trưng là chuyên nghiệp – nghiêm chỉnh – sang trọng của team, tập thể sẽ được thể hiện một cách tuyệt vời nhất.

Khi nhìn vào toàn thể nhân viên cùng đồng loạt mặc một kiểu áo sơ mi mang nét đặc trưng riêng, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được tinh thần đồng đội cực kỳ cao. Từ đó tinh thần hợp tác sẽ tăng lên và khả năng thành công sẽ dễ dàng hơn.

Xưởng may áo sơ mi đồng phục công ty giá rẻ tại TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

1.4 Thể hiện tính bình đẳng cao

Tính bình đẳng cũng là một trong những mục đích mà chủ doanh nghiệp mong muốn khi sử dụng quần áo đồng phục trong công ty. Vì các nhân viên đều cùng nhau mặc một kiểu áo, toàn bộ nhân viên sẽ được rút ngắn khoảng cách độ tuổi, giới tính, sở thích,…chỉ còn 1 màu áo đồng phục và tất cả nhân viên sẽ dễ dàng thấu hiểu nhau hơn.

Tất cả nhiên viên công ty cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi chọn quần áo đi làm hằng ngày, tự tin hơn rất nhiều vì không có sự phân biệt hoặc so đo ngầm giữa nhau.

2. Các loại vải thường dùng may áo sơ mi đồng phục cho doanh nghiệp

2.1 Vải Kate

Vải kate là chất liệu may áo sơ mi đồng phục thông dụng và hiện nay đang được nhiều khách ưng ý lựa chọn sử dụng. Dòng vải kate được định có mức giá tầm trung, rất được lòng các quý doanh nghiệp tìm mẫu đồng phục áo sơ mi công sở giá rẻ.

Vải Kate dệt từ sợi TC, được tạo từ sợi bông Cotton và sợi Polyester nhân tạo. Vải có độ mềm, khả năng thấm hút mồ hôi tương đối tốt so với các dòng vải khác trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là tính bền màu khi sử dụng thường xuyên và không bị nhăn khi giặt sấy bằng máy giặt, giúp đỡ nhân viên rất nhiều.

Xưởng may áo sơ mi đồng phục công ty giá rẻ tại TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

2.2 Vải Kaki may áo sơ mi đồng phục công ty

Vải Kaki sử dụng trong vải may đồng phục khá phổ biến. Áo sơ mi đồng phục có cấu tạo từ chất liệu vải cotton và polyester không nhăn, chiếc áo sơ mi thoáng mát, dễ chịu. Phần lớn chất vải kaki này được dùng trong may áo sơ mi nam cho công ty bởi chất liệu thể hiện sự cứng cáp, tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ, đậm chất nam tính cho các anh chàng khi diện.

Xưởng may áo sơ mi đồng phục công ty giá rẻ tại TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

2.3 Vải Poplin chuyên may đồng phục

Vải Poplin được sử dụng để may áo đồng phục công ty ngày càng nhiều. Vải poplin làm từ 100% cotton vải bông tự nhiên, tận dụng được nhiều ưu điểm mà chất cotton mang lại.

Trong một số trường hợp, để giảm giá thành mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng, đảm bảo các đặc tính riêng của những chiếc áo đồng phục cho các công ty theo yêu cầu của người mua hàng, phần chất liệu vải may áo sẽ được pha thêm một số thành phần phụ đi kèm như poly, len, lụa hay satin theo tỉ lệ nhất định.

2.4 Vải sợi Nano đồng phục doanh nghiệp

Vải sợi nano là giải pháp cho các công ty đang có nhu cầu may áo sơ mi cho nhân sự phải làm việc linh động, phải thường xuyên hoạt động nhiều, ra mồ hôi.

Áo sơ mi đồng phục làm từ vải nano được dệt từ hàng tỷ các sợi nhỏ liên kết với nhau, mỗi sợi được nhúng trong các vật liệu vải bông, vải lanh để sở hữu ưu điểm hoàn hảo về các tính năng như nhẹ, mát và thấm hút mồ hôi tốt.

Xưởng may áo sơ mi đồng phục công ty giá rẻ tại TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

2.5 Vải thô may sơ mi đồng phục công ty

Vải thô ít được lựa chọn làm đồng phục bởi tính chất không làm toát lên tính chuyên nghiệp mà các công ty mong muốn khi tìm đến chất liệu vải thô.

Tuy nhiên một số ưu điểm như thành phần tự nhiên của gai, bông sở hữu độ mềm mại nhất định nên phù hợp cho các doanh nghiệp làm việc về sản phẩm thiên nhiên, thể hiện tinh thần mộc mạc theo dòng sản phẩm mà công ty theo đuổi.

3. Các loại cổ áo sơ mi đồng phục công ty

Các loại cổ áo sơ mi để may đồng phục khá đa dạng để lựa chọn. Trên thị trường hiện có hơn 9 loại cổ áo sơ mi. Tại Việt Nam, hiện tại có ba loại cổ áo sơ mi được lựa chọn làm cổ áo đồng phục cho công ty là Classic (Cổ điển), Button-down và Cutaway.

Còn các kiểu cổ áo như Pinned, Wingtip và Club lại bắt gặp ở những công ty làm việc đa quốc gia có đồng phục cho một số hoạt động nhất định, phổ biến ở các nước phương Tây hơn.

Xưởng may áo sơ mi đồng phục công ty giá rẻ tại TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

4. Các loại tay áo sơ mi đồng phục

Các loại tay áo sơ mi tạo nên vẻ đẹp khác nhau cho thiết kế. Hai loại cổ tay áo phổ biến là: Button cuff (Cổ tay đơn 1 lớp) và French cuff (Tay áo kiểu Pháp).

Đầu tư đồng phục với chi tiết thiết kế từ cổ áo, tay áo có thể làm tốn một nguồn chi phí đáng kể nhưng kết quả đạt được sẽ làm công ty hài lòng và nhanh chóng thu hồi được mức đầu tư với lợi ích dùng như mong đợi.

May áo sơ mi đồng phục công ty thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng. Qua việc trang bị sơ mi đồng phục cho nhân viên có thể cho thấy sự quan tâm, đầu tư phúc lợi mà lãnh đạo dành cho nhân viên của mình. Từ đó, nhân viên sẽ nghiêm túc hiểu và ghi nhớ thông điệp doanh nghiệp đang hướng đến mà gắn bó hơn với nơi làm việc và dễ dàng năng suất làm việc để cống hiến cho công tyBài viết mới hơn


Bài viết cũ hơn